[giaban] Máy bơm chìm cột áp cao Evergush model EAH, xuất sứ Đài Loan, được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng[/giaban]
 [mota] - Xuất xứ: Evergush- Đài Loan.
  - Model: EAH- 15T.
  - Lưu lượng: 220 lít/ phút.
  - Cột áp: 20m.
  - Công suất: 1.5HP.
  - Chế độ bảo hành: bảo hành sản phẩm trên toàn quốc trong vòng 12 tháng. 
  - Giao hàng: miễn phí giao hàng trên toàn quốc.
     [/mota]
[dacdiem]

     - Dòng bơm chìm nước thải EAH là dòng sản phẩm đặc biệt được Evergush thiết dành cho các khách hàng có cột áp cao, với khả năng đẩy cao lên tới 30m.
     - Cáp nhựa của bơm được bọc Epoxy chống thấm nước 100%, đảm bảo về đề an toàn điện trong quá trình vận hành của sản phẩm.
     - Bơm được thiết kế phốt cơ khí kép giúp tăng khả năng kháng lại các chất lỏng thấm vào động cơ  cũng như tăng tuổi thọ cho bơm.
     - Cánh bơm được chế tạo độc quyền, tạo khả năng đẩy cao cũng như gia tăng thêm hiệu suất làm việc của bơm, cánh bơm nhẹ vững chắc dễ dàng bảo trì.
     - Bơm đưuọc lắp thêm tấm lọc bằng inox 304, giúp loại bỏ các hạt rắn có kích cỡ lớn gây phá hoại cánh bơm cũng như tắc bơm.
    - Ở sản phẩm 1Phase khách hàng có thể tích hợp thêm phao nổi giúp bơm có thể tự động đóng ngắt, dễ dàng và cực kỳ thuận tiện cho quá trình bơm tự động.
        Hiện nay dòng sản phẩm máy bơm chìm cột áp cao EAH  của Evergush đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng, có CO-CQ đầy đủ, bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng, miễn phí giao hàng trên toàn quốc.
[/dacdiem]

 [thongso]

        Những thông số kỹ thuật cơ bản của máy bơm chìm cột áp cao Evergush modeL EAH.

 - Model: EAH-15 (T).
 - Lưu lượng: Max- 220 lít/ phút.
                      Normal- 100 lít/ phút.
 - Công suất: 1.5HP.
 - Điện áp: 1Phase/ 220V- 50Hz.
                  3Phase/ 380V- 50Hz.
 - Trọng lượng: 28Kg.

        Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm máy bơm chìm cột áp cao Evergush model EAH.

 - Nhiệt độ làm việc thích hợp: 0- 40°C.
 - Nhiệt độ của chất lỏng: 0- 40°C.
 - Độ sâu của mực nước: sâu 10m nước.
 - Không hoạt động trong nước biển.
 - Sản phẩm máy bơm chìm cột áp cao EAH không hoạt động 24/7 cần có sản phẩm chạy luân phiên thay thế, điều này giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.
 [/thongso]